Windows 10 Pro [Pre-Activated] เวอร์ชั่นล่าสุด July2021

Windows 10 Pro v2004

ดาวน์โหลด Windows 10 Pro ไฟล์ติดตั้งของ Windows 10 ได้มีรวมเอาการอัพเดททั้งหมดของ Windows 10 ทั้งหมดมาใส่ไว้ แน่นอนว่าทั้งความสเถียร ความปลอดภัย ปัญหาเครื่องรวน เครื่องค้างซึ่งพบเห็นบ่อยมากใน Windows 10 ที่ไม่ได้รับการอัพเดทก็จะหายไป ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะลงแบบ 32 bit หรือ 64 bit อีกด้วย หากท่านใดที่เป็นสาวก ก็ดาวน์โหลดไปใช้กันนะครับ

Windows 10 Pro คืออะไร?

มันมาพร้อมกับ Microsoft Edge ซึ่งเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์เว็บที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณ เขียน2 หรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บ แบ่งปันกับผู้อื่น อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวน และบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบสำหรับการเข้าถึงในภายหลัง และเมื่อเปิดใช้งาน Cortana3 คุณจะสามารถเข้าถึงการดำเนินการสำคัญๆ ได้ทันที เช่น การจองหรืออ่านบทวิจารณ์ โดยไม่ต้องออกจากหน้าเว็บที่คุณเปิดอยู่

ระบบปฏิบัติการนี้เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดของ Microsoft ซึ่งยังอยู่ในระยะแสดงตัวอย่างทางเทคนิคในขณะที่เขียนบทความนี้ ดูเหมือนว่า Microsoft กำลังฟังผู้ใช้และทำการเปลี่ยนแปลงใน Windows 10 ที่ไม่ชอบใน Windows 8 และอีกมากมาย ข่าวที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเราคือ หากคุณซื้อ Windows 8 หรือ 8.1 และต้องการอัปเกรดเป็น Win 10 การอัพเกรดนี้จะไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด มาพูดถึงคุณสมบัติบางอย่างของ Windows 10 แล้วไปที่ส่วนดาวน์โหลด

คุณจะเพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เฟซที่ทันสมัย ​​ใช้งานง่ายในทุกอุปกรณ์ (แท็บเล็ตและโทรศัพท์) เมนู Start ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เช่นเดียวกับใน Windows 8 เมื่อผู้ใช้หลายคนสับสนเกี่ยวกับวิธีค้นหาปุ่มและลิงก์ต่างๆ

คุณสมบัติ :

  • The command prompt is getting keyboard shortcuts as well!
  • Cortana has been more tightly integrated to the Win 10 Operating System.
  • The Charms bar has disappeared in favor of a Settings menu under the Start Menu.
  • Windows File Explorer Home folder has been enhanced.
Windows 10 Pro v2004

ลิ้งค์ดาวน์โหลด :

System type : x64
ผู้พัฒนา : Microsoft
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 5.80 GB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
วิธีการติดตั้ง : ไม่มี
ปรับปรุงเมื่อ : 09/08/2021

                    

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.