Maxon CINEMA 4D Studio R23.110 [Full] โปรแกรมทำแอนิเมชั่น 3 มิติ ล่าสุด

Maxon CINEMA 4D Studio

ดาวน์โหลดโปรแกรม Maxon CINEMA 4D Studio 2021 โปรแกรมทำแอนิเมชั่น 3 มิติ เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้การทำแอนิเมชั่น 3 มิติ นั้นง่ายขึ้น และสมจริงมากยิ่งขึ้น ตัวโปรแกรมที่มีเครื่องมือครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างตัวละคร สร้างตัวอักษร รวมไปถึงการเคลื่อนไหวต่างๆ ก็สามารถทำได้หมด

Maxon CINEMA 4D Studio คืออะไร?

โปรแกรมออกแบบ 3 มิติ ที่มีหน้าตาหน้าใช้งานเราสามารถปรับแต่งได้ตามสะดวกเลย จัดวางเครื่องมือต่างๆ ให้อยู่จุดที่ได้ถนัดเพื่อการใช้งานที่ง่ายละสะดวกสบายยิ่งขึ้นนั้นเอง ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้มีการเพิ่มเครื่องไม้เครื่องมือเข้ามามากมาย และเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง
หมดปัญหาเรื่องใช้ไปนานๆแล้วจะตามโปรแกรมอื่นเขาไม่ทัน

คุณสมบัติ :

สะดวกในการใช้ การเริ่มต้นในโลกของ 3D เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเมื่อคุณสามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดูดีได้อย่างรวดเร็ว! การใช้งานที่ใช้งานง่ายและเข้าใจง่ายของ Cinema 4D และอินเทอร์เฟซที่จัดเรียงอย่างมีเหตุผลช่วยให้ผู้เริ่มต้นสามารถเข้ามาควบคุมได้ง่าย

อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย Cinema 4D เป็นเสาหลักในขั้นตอนการทำงานประจำวันของผู้ใช้ นี่คือเหตุผลที่เราตรวจสอบให้แน่ใจตั้งแต่เริ่มต้นว่าฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ทำงานได้โดยสัญชาตญาณและเป็นที่ที่ผู้ใช้คาดหวังว่าจะได้พบ นอกจากนี้เค้าโครง Cinema 4D ยังสามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้และบันทึกไว้เพื่อใช้ในภายหลัง

Maxon CINEMA 4D Studio มีอะไรใหม่ :

ความเสถียร ความเสถียรของ Cinema 4D เป็นที่รู้จักไปทั่วชุมชน 3 มิติและอื่น ๆ คุณสมบัติและฟังก์ชั่นใหม่ทั้งหมดถูกนำมาใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วนโดยผู้ทดสอบ QA และเบต้าของเราก่อนวางจำหน่าย

ระบบช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถตอบคำถามใด ๆ เกี่ยวกับฟังก์ชันเฉพาะได้อย่างรวดเร็วโดยคลิกขวาที่มันแล้วข้ามไปยังเอกสารซอฟต์แวร์ในตัว

โฟลว์กระบวนการผลิต ยืดหยุ่นได้ตั้งแต่ต้นจนจบ! การมีความยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายเป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าคุณจะทำโครงการใด Cinema 4D มีตัวเลือกมากมายสำหรับการทำงานแบบไม่ทำลาย: การสร้างแบบจำลองพารามิเตอร์เฉดสีขั้นตอนพื้นผิวและอื่น ๆ และระบบ Cinema 4D Take ช่วยให้คุณบันทึกและจัดการฉากหลายเวอร์ชันในไฟล์เดียว!

ความต้องการระบบ :

  • Windows 10 64-bit on Intel or AMD 64-bit CPU with SSE3 support.
  • 4 GB RAM (8 GB or more recommended), OpenGL graphics card supporting OpenGL 4.1 (dedicated GPU recommended)
  • The GPU renderer requires an NVIDIA or AMD graphics card on Windows or AMD.
  • We recommend at least 4 GB VRAM for GPU rendering.

วิธีติดตั้ง :

1- ติดตั้งโปรแกรม
2- ก็อปไฟล์ในโฟลเดอร์ ” Crack ” ไปวางในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งโปรแกรม C:\Program Files\Maxon Cinema 4D R23\corelibs

Note: Block it with firewall!

Enjoy

Maxon CINEMA 4D Studio

ลิงค์ดาวน์โหลด :

ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 (64Bit Only)
ผู้พัฒนา : Maxon Computer
License : Shareware
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 477 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : Crack
วิธีการติดตั้ง : มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 13/01/2021
Download : Here

                    

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.