4KSoftware 4K Downloader 4.27.2 [Full] โปรแกรมโหลดวีดีโอ 4K ล่าสุด

โปรแกรม 4KSoftware 4K Downloader

ดาวน์โหลดโปรแกรม 4KSoftware 4K Downloader เป็นแอปพลิเคชั่น Windows ที่มีประสิทธิภาพเพียงเล็กน้อยสำหรับการดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอ 4K และ 8K Ultra HD จาก YouTube, Facebook, Dailymotion และเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโออื่น ๆ อีกนับพัน เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณได้ถึง 5 เท่า

4KSoftware 4K Downloader คืออะไร?

เมื่อพิจารณาว่าสมาร์ทโฟนทีวีคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตส่วนใหญ่รองรับรูปแบบความคมชัดสูงจึงไม่เป็นเรื่องน่าแปลกใจที่ผู้ใช้จำนวนมากต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่มีคุณภาพบนอุปกรณ์ของตน 4K Downloader เป็นซอฟต์แวร์น้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถรับวิดีโอ Ultra HD จาก YouTube, Dailymotion และบริการแบ่งปันวิดีโออื่น ๆ บนเว็บ

แอปพลิเคชันจะคว้าลิงก์ที่คัดลอกล่าสุดโดยอัตโนมัติ
โปรแกรมมาพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยและใช้งานง่ายซึ่งไม่น่าจะทำให้คุณมีปัญหาใด ๆ หากคุณตัดสินใจเลือกวิดีโอที่ต้องการดาวน์โหลดสิ่งที่คุณต้องทำคือคัดลอกเนื่องจากแอปสามารถวาง URL โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามคุณสามารถระบุได้ว่าคุณต้องการให้การดาวน์โหลดเป็นเสียงเท่านั้นเลือกคุณภาพที่มีหรือแปลงเป็น Ultra HD
ในขณะเดียวกันแอปพลิเคชันช่วยให้คุณสามารถระบุได้ว่าคุณต้องการดาวน์โหลดวิดีโอทันทีหรือเพิ่มลงในรายการงานเพื่อให้สามารถคว้าได้ในภายหลัง คุณยินดีที่จะทราบว่าคุณสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์และไฟล์หลาย ๆ ไฟล์ได้ง่ายๆเช่นเดียวกับที่คุณทำกับวิดีโอปกติเพียงรายการเดียว

คุณสมบัติ :

รวมถึงผู้เล่นและฟังก์ชั่นการแปลงที่ตรงไปตรงมา
เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วคุณสามารถเล่นได้ทันทีบนอุปกรณ์ที่คุณเลือก ตามหมายเหตุด้านข้างแอปสามารถจดจำไดรฟ์เครือข่ายได้ดังนั้นคุณจึงรวมอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้หากจำเป็น เท่าที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบไฟล์แอพนี้ให้คุณหยิบอะไรก็ได้ตั้งแต่คุณภาพต่ำ 240p ไปจนถึง 8K UHD 60 FPS และอื่น ๆ อีกมากมาย

เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงว่าคุณจำเป็นต้องตัดสินใจเลือกรูปแบบไฟล์ขณะดาวน์โหลดเนื่องจากแอปพลิเคชันมาพร้อมกับฟังก์ชันการแปลงแยกต่างหากซึ่งคุณสามารถประมวลผลวิดีโอได้เมื่อสะดวกสำหรับคุณ

โปรแกรมง่ายๆสำหรับดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบ 4K Ultra HD
สรุปแล้ว 4K Downloader เป็นยูทิลิตี้ที่ใช้งานง่ายและดูทันสมัยซึ่งมอบวิธีที่รวดเร็วและไม่เจ็บปวดในการรับชมวิดีโอที่คมชัดยิ่งขึ้นซึ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นในการรับชมบน SmartTV แท็บเล็ตแล็ปท็อปและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับ 4K Ultra รูปแบบ HD

โปรแกรม 4KSoftware 4K Downloader

ลิ้งค์ดาวน์โหลด :

ระบบปฏิบัติการ : Windows XP/ Vista / 7 / 8 and 8.1 /  Windows 10
ผู้พัฒนา : Hetman Software.
License : Shareware
ภาษา : Multilanguage
ขนาด : 38 MB
ประเภทไฟล์ : RAR
รหัสผ่าน : ไม่มี
สถานะ : ทดสอบแล้ว
ยาแก้ไอ : ไม่มี
วิธีการติดตั้ง : ไม่มี
ปรับปรุงลิงค์เมื่อ : 18/06/2021

                    

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.